เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมาของบริษัท

บริษัท สิษฐ์ปการ เทคโนโลยี แอนด์ ซัพพลาย จำกัด หรือ STECH มีความเชี่ยวชาญในด้านงานสื่อสารโทรคมนาคมในด้านระบบ Coaxial Cable Network ,HFC Hybrid Fiber Coaxial Network ,FTTH Fiber To The Home เป็นเวลามากกว่า 20 ปี เรามีความเป็นมืออาชีพ และประสบการณ์มาอย่างยาวนาน จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และปรับปรุงแก้ไขให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งาน
 
ผลิตภัณฑ์สินค้าภายใต้แบรนด์ STECH เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรร และออกแบบโดยวิศวกรที่มีความเข้าใจในความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง บริษัท สิษฐ์ปการ เทคโนโลยี แอนด์ ซัพพลาย จำกัด มีศูนย์บริการซ่อมบำรุงสินค้า อาทิเช่น Optical Fusion Splicer ,OTDR ,PON Power Meter ,Power Meter ,OLT ,ONU ,Media Converter ,Fiber Switch และอื่นๆอีกมากมาย จึงสามารถมั่นใจได้ว่า หากซื้อสินค้ากับเราจะได้รับความคุ้มครองผลิตภัณฑ์อย่างทั่วถึง เรามีทีมวิศวกรให้คำปรึกษา ด้านการวางระบบ FTTX อีกทั้งยังให้ความด้านการใช้งานผลิตภัณฑ์ จึงเกิดเป็นศูนย์อบรม STECH Learning Center โดยมีจุดประสงค์คือ ต้องการให้ลูกค้าได้รับข้อมูล และวิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างสมบูรณ์ครบถ้วน เพื่อลดปัญหาของระบบให้แก่ลูกค้า ด้วยวิธีการสอนที่เรียบง่าย ทั้งทฤษฎี และการลงมือปฏิบัติจริง เราให้ความสำคัญในส่วน Before Service และ After Service ทั้งระบบ
 
ณ ปัจจุบัน มีความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่างแพร่หลาย ทำให้เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องก้าวไปสู่ยุคใหม่ Fiber Optic บริษัท สิษฐ์ปการ เทคโนโลยี แอนด์ ซัพพลาย จำกัด ภายใต้สโลแกน FTTX (Fiber To The Excellence) ได้มุ่งมั่นที่จะพัฒนา และคัดสรรสินค้าอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับบริการ และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้